Chiêm bao thấy áo cưới chứng tỏ điềm xấu hay tốt

Khi bạn ngủ thông thường những hình ảnh bạn gặp quen thuộc trong cuộc sống thì sẽ xuất hiện trong giấc mơ của bạn, những ít ai hiểu được những ý nghĩa xung quanh giấc mơ thấy váy cưới màu trắng. Hãy cùng soi cau da nang tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của giấc mơ này nhé!

f:id:xsktmb:20180729022402j:plain

Giấc mơ thấy áo cưới có điềm báo gì

Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian mơ thấy mặc áo cưới thường không phải là điềm báo tốt. Tùy thuộc vào giấc mơ của bạn mà nó mang những ý nghĩa khác nhau.

Mơ thấy mình mặc váy cưới 

Giấc mơ ám chỉ rằng bạn đang có những suy nghĩ và cân nhắc về mối quan hệ tình cảm của bạn ở hiện tại. Có lẽ đây là thời điểm mà bạn nên xác định tình cảm của mình một cách chín chắn nhất.

Nếu bạn chưa có đối tượng để lập gia đình nhưng lại nằm mơ thấy mình mặc áo cưới thì giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang nỗ lực để tạo ra những tiền đề tốt đẹp cho cuộc sống của mình sau này, bạn đang vun đắp tương lai của mình một cách tốt đẹp.

Mơ thấy mặc váy cưới và kết hôn với người yêu

Trong giấc mơ bạn mơ thấy mình mặc áo cưới và làm đám cưới với người yêu của mình thì diều này là dấu hiệu của sự chín muồi trong tình cảm, thời gian này mối quan hệ giữa bạn và người yêu sẽ có tiến triển thuận lợi đấy. Ngoài ra, giấc mơ này đôi khi cũng thể hiện một sự chờ mong của bạn được cùng người yêu có một đám cưới hạnh phúc trong thực tại.

Mơ thấy mình mặc váy cưới và lên xe hoa với một người lạ

Thấy mình làm đám cưới với một người xa lạ mà bạn chưa từng quen biết là giấc mơ thể hiện rõ tình trạng hiện tại của bạn trong tình yêu. Bạn luôn đóng vai trò là người hi sinh và sẵn sàng làm tất cả để níu giữ tình yêu của mình. Bạn không bao giờ muốn người yêu của mình bị tổn thương hay đau buồn vì bất cứ lý do gì. Bạn là một người rất mạnh mẽ và vô cùng cá tính. Ngoài ra, giấc mơ này cũng đại diện cho một giai đoạn chuyển tiếp mà bạn đang tìm kiếm, bạn đang cân bằng giữa sự hiếu chiến và tình cảm!

Con số may mắn đằng sau giấc mơ áo cưới

Mơ thấy mặc váy cưới bạn cũng sẽ may mắn với các con số: 02, 26, 31, 62